Home » Máy in thông tin trên ván gỗ

Máy in thông tin trên ván gỗ

Yêu cầu in code lên ván gỗ

Tắm ván gỗ xẽ hay ván gỗ ép dùng trong dân dụng đòi hỏi phải chứa thông tin kích thước, số ký hiệu lô, nơi sản xuất… Nhà sản xuất ván gỗ phải trang bị thiết bị in để in tự động trên dây chuyền sản xuất hoặc in tay lên từ tấm ván gỗ.

Thông tin được in lên trên ván gỗ để chứa thông tin quản lý, sử dụng

Thông tin được in lên ván gỗ yêu cầu phải rõ, to, không phai màu trong quá trình lưu trữ dài trước khi được đưa sử dụng.

Đặc tính yêu cầu của tấm ván gỗ

Tấm ván gỗ bề mặt phẵng, có khả năng hấp thụ mực bám dính thấp. Đây là yêu cầu khá đơn giản trong lĩnh vực in date code.

Thiết  bị in date code lên ván gỗ

Với yêu cầu đơn giản như: bề mặt in phẵng, mực không cần độ bám dính cao, chữ in lên ván gỗ dễ đọc và rõ ràng thì công nghệ máy in phun nhiệt TIJ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Máy in phun nhiệt được ứng dụng để in thông tin trên tấm gỗ

Thật vậy, hiện tại trên thế giới cũng như tại Việt Nam, máy in phun nhiệt đang được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp gỗ này. Với các font chữ nét liền như Arial giúp các thông tin được hiễn thị rõ rãng lên từ tấm gỗ. Thiết bị in phun nhiệt TIJ có chi phí đầu tư thấp, không bị hư hỏng vặt và bề bỉ trong môi trường bụi như nhà máy sản xuất gỗ.

Tùy theo qui trình sản xuất của từng công ty mà có thể trang bị thiết bị in tự động chạy theo dây chuyền sản xuất hoặc bán tự động dạng máy in cầm tay.

Máy in cầm tay in thông tin trên tấm gỗ

Hãy liên hệ chúng tôi để được vấn, khảo sát và báo giá miễn phí dựa trên từng yêu cầu cụ thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *