Home » Máy in date thùng dầu ăn

Máy in date thùng dầu ăn

Ngành dầu ăn được đánh giá là ngành còn dư địa phát triển lớn, sản phẩm trong nước chưa đủ đáp ứng và phải nhập khẩu đến 60% (Theo Brandvietnam 2019).

Thông thường dầu ăn được  chứa trong những chai nhựa từ 1-2 lít. Sau đó chúng được đóng thùng carton qui cách 6-12 chai. Trên mỗi chai dầu phải được in date là điều đương nhiên. Thùng dầu ăn theo qui định cũng bắt buộc in date.

Thông tin date yêu cầu in trên thùng thông thường phải chứa: ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lot…Bề mặt thùng dầu ăn là bề mặt phẳng có vật liệu carton thắm nước dễ chịu.

Máy in date cho thùng carton dầu ăn

So với yêu cầu đặt ra thì đây là ứng dụng in thùng carton đơn giản. Cũng như các thùng carton như thùng mì tôm, thùng sữa, thùng bánh kẹo…. thì có 3 loại máy in date có thể thực việc in date đơn giản này.

Máy in phun liên tục CIJ

Tuy ở một vài công ty hiện nay còn sử dụng máy này để in date lên thùng, tuy nhiên đây là giải pháp vô cùng tốn kém và không hợp lý. Mặc dù máy in phun date liên tục đảm nhận nhiệm vụ này dễ dàng nhưng chi phí về các vật tư và linh kiện tiêu hao như: mực, dung môi, nước rửa, thay bộ lọc định kỳ….kèm chi phí đầu tư ban đầu thì đây là một giải pháp của quá khứ.

Máy in phun CIJ không còn phù hợp in thùng carton

Máy in công nghệ DOD

DOD được sinh ra để in trên bề mặt phẳng mà thùng dầu ăn cho phép. Chi phí đầu tư máy in không quá lớn và giá thành mực của máy này tương đối thấp. Cản trở lớn của máy DOD in thùng chính là tính thẩm mỹ khi tạo nên các ký tự date lot lớn quá khổ mất cân đối. Mực dạng nước khi thay thế sửa chữa cũng gây ra bất lợi trong môi trường thực phẩm như dầu ăn.

Máy in date thùng dầu ăn

Hầu hết các nhà máy sản xuất dầu ăn in date hiện nay chính là máy in phun nhiệt TIJ. Máy in phun nhiệt là giải pháp hoàn hảo cho các thùng carton đặc biệt trong môi trường cần yếu tố sạch và an toàn như ngành thực phẩm.

Máy in phun nhiệt giải pháp hoàn hảo in thùng carton

Khi sử dụng công nghệ in phun nhiệt TIJ để in date thì doanh nghiệp sẽ được các thuận lợi nói chung của công nghệ này như:

  • Kết cấu đơn giản làm nên giá thành đâu tư thấp
  • Không tốn thời gian bảo trì, sửa chữa hư hỏng, do máy có ổn định cực cao
  • An toàn sạch sẽ không sử dụng mực nước, dung môi, nước rửa.
  • Thiết bị gọn gàng, không chiếm không gian trong dây chuyền sản xuất

Không những thùng dầu ăn bất kể thùng carton trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… cần in date thì máy in phun nhiệt TIJ là sự lựa chọn hoàn hảo không có đối thủ.

Khi anh chị còn đang sử dụng công nghệ cũ chưa phù hợp hãy liên hệ với chung tôi để được tận tình tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *